CHO THUÊ CÔNG THỨC PHÂN BÓN NPK / PHÂN HỮU CƠ

LIÊN HỆ TƯ VẤN 0909794898

THUÊ CÔNG THỨC PHÂN BÓN

Theo quy định của Thông tư 41/2014/TT-BNNPTNT về quản lý phân bón, các loại phân bón trước khi lưu thông thị trường phải được công bố hợp quy. Và các loại phân bón phải được khảo nghiệm trước khi công bố hợp quy.
Do đó, để sớm hoạt động sản xuất phân bón đi vào hoạt động, nhanh chóng đưa sản phẩm lưu hành thị trường, thay vì khảo nghiệm. Các đơn vị nên tiến hành thuê hoặc mua lại công thức phân bón sẵn có từ các đơn vị đã được khảo nghiệm.

Hiện tại chúng tôi có 77 công thức phân bón đã được phép lưu hành và hợp quy. Trong đó có có 59 công thức phân bón hữu cơ được phép sử dụng cho nông nghiệp hữu cơ bao gồm:

- 59 công thức hữu cơ
(bón rễ dạng rắn và phun lá dạng lỏng đều được).
- 3 sản phẩm vi lượng (Bo, Kẽm và đồng)
- 2 sản phẩm sinh học (acid amin dạng nưới tưới lá hoặc gốc).
- 10 công thức phân NPK rãi gốc
-
 3 công thức phân đa lượng bón lá.

Tất cả các công thức đều được quyết định lưu hành tại Việt Nam công nhận trên tất cả các loại cây trồng.

5 LỢI ÍCH KHI THUÊ CÔNG THỨC NPK / PHÂN HỮU CƠ CÓ SẴN

Khởi nghiệp tinh gọn, không đi lạc lối.
Không rủi ro

Hợp đồng được thực hiện dễ dàng, ràng buộc trách nhiệm mỗi bên rõ ràng. Quý khách có thể thuê ngắn hạn hoặc dài hạn để thích ứng với nhu cầu thị trường.

4

Tự chủ động

Quý khách hàng có thể thuê công thức bất kỳ, và được quyền tự sản xuất hoặc thuê đơn vị sản xuất phân bón khác gia công. Chúng tôi không yêu cầu mua nguyên liệu, không ràng buộc phải gia công tại đơn vị chúng tôi.

5

Bảo đảm pháp lý + Tư vấn giải pháp

Khi sản xuất kinh doanh trên thị trường, quý khách gặp trở ngại pháp lý HOẶC chưa làm chủ công nghệ sản xuất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từng vấn đề một để quý khách bán buôn thuận lợi theo luật trồng trọt và nghị định 84/2019/NĐ-CP

6

Tiết kiệm thời gian

Với việc thuê lại công thức phân bón của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có thể sản xuất ngay được loại phân bón hợp ý mà không cần phải qua bước khảo nghiệm phân bón.

1

Tiết kiệm chi phí

Công việc khảo nghiệm, chứng nhận hợp quy phân bón rất khó để thực hiện và có chi phí khá cao. Chi phí thuê rẻ hơn nhiều so với sở hữu.

2

Nhiều sự lựa chọn

Trong tổng số 77 công thức phân bón, các đơn vị có thể chọn lựa công thức phân NPK bón gốc, phân bón lá hữu cơ, vô cơ các loại, phân hữu cơ thuần và hữu cơ cao cấp dạng rắn, dạng lỏng.

3

DANH SÁCH 77 CÔNG THỨC PHÂN BÓN CHO THUÊ

Quý khách chọn lựa các loại công thức theo đường link ẨN bên dưới để phát triển các loại sản phẩm theo nhu cầu của công ty và của thị trường.

Click here

Click here

Click here

Click here

Click here

Để biết thêm:
- Hình thức thuê công thức phân bón.
- Giá thuê công thức và hợp đồng thuê.
- Triển khai sản xuất, in nhãn sản phẩm, lưu hành thị trường.
VUI LÒNG LIÊN HỆ:
anh Hoàng: 0909 794 898 (zalo)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ trao đổi về nhu cầu của quý công ty

Điền các thông tin cơ bản sau đây:

Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin trên đây nhằm tư vấn tốt nhất nhu cầu của quý khách.